◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Rogerbriggs)


Profile description

Registration date
24 September 2022
Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Unknown
Sex : Unknown
Status : Unknown
Birthday : Unknown
Area : Unknown


Not ranked
A few words


Cen Hà Nội hướng dẫn các tuyến xe bus Vinhomes Smart City


Vinhomes Smart City Bus là một trong những dự án tiên phong của Tập đoàn Cen Group xây dựng hệ thống giao thông với phương tiện xanh VinBus nhằm nâng cao chất lượng sống thân thiện với môi trường của người Việt Nam. Được đưa vào thử nghiệm hoạt động từ tháng 4/ 2022 tại khắp các tuyến đường nội thành Hà Nội, Cen Hà Nội sẽ hướng dẫn bạn chi tiết các tuyến xe bus Vinhomes Smart City trong bài viết dưới đây.

 

 

Cen Land dự báo xu hướng xe điện hứa hẹn bùng nổ trong tương lai

Tại nhiều thành phố lớn trên thế giới, ngày càng nhiều người lựa chọn ô tô điện để thay thế xe hơi truyền thống do được trang bị công nghệ hiện đại vừa giảm phát thải khí thải gây hiệu ứng nhà kính, vừa giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường.

Xu hướng “xanh hóa” các phương tiện giao thông đang bùng nổ trên khắp thế giới và là hướng đi chính cho tương lai. Nhiều quốc gia đã nhanh chóng dẫn đầu xu hướng này với các chính sách phát triển xe điện trong đó có lộ trình ngừng bán ô tô và sử dụng động cơ đốt từ năm 2040.

VinFast chọn con đường phát triển vững chắc và lâu dài tại Việt Nam, nhờ vào dòng sản phẩm chất lượng và hệ sinh thái được hỗ trợ đầy đủ. Theo đánh giá của tập đoàn Cen Group, với sự nỗ lực cũng như ý thức bảo vệ môi trường ngày càng cao của người dân, chính quyền và người dân hy vọng VinFast sẽ tạo ra một biểu tượng mới cho thành phố và xa hơn là một phương tiện xanh cho cả nước Việt Nam.

 

 

Thông tin xe bus Vinhomes Smart City từ Cen Land - giải pháp di chuyển tuyệt vời cho cư dân

 

Hiện trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện có hơn 5,2 triệu xe máy, nửa triệu ô tô và 1,2 triệu phương tiện ngoại tỉnh đang lưu thông mỗi ngày, dẫn đến tình trạng ùn tắc giao thông vào trung tâm thành phố. Đối mặt với tình trạng kẹt xe ồ ạt, các tuyến xe buýt của Vinhomes Smart City đã được triển khai trên 10 tuyến tại trung tâm thành phố.

Theo Cen land, dòng phương tiện tiên phong cho xu hướng giao thông xanh là xe điện không  khói, không gây tiếng ồn. Xe buýt VinFast đặc biệt được trang bị hệ thống kiểm soát hành vi của tài xế, đồng thời cảnh báo những nguy cơ nguy hiểm cho người lái như lái xe mất tập trung, buồn ngủ, mệt mỏi. Ngoài ra, xe buýt Vinhomes Smart City được trang bị nhiều thiết bị tối tân như: bản đồ điện tử chỉ điểm dừng sắp tới, wifi miễn phí, hệ thống màn hình thông tin giải trí trên xe. Việc ứng dụng công nghệ thông minh trên từng chiếc xe VinBus còn giúp đảm bảo sự thoải mái tối đa cho cư dân trên mọi hành trình.

Với xu hướng giao thông công cộng trên thế giới, xe buýt của Vinhomes Smart City được áp dụng hệ thống bán vé điện tử, với nhiều phương thức thanh toán khác nhau ngoài tiền mặt (thẻ, ví điện tử, mã QR). Càng tiện lợi hơn cho cư dân của Vinhomes Smart City khi ứng dụng VinBus được tích hợp với VinID, qua đó Cen Group khuyến khích cư dân nên sử dụng phương tiện xanh trong cuộc sống hàng ngày.
Trong tương lai, Cen Group hứa hẹn Vinbus sẽ trở thành giải pháp di chuyển hiệu quả, giải quyết tình trạng ùn tắc giao thông cực cao tại Hà Nội. Đồng thời, lộ trình và lịch trình linh hoạt, toàn diện do Cen land cung cấp còn là sự lựa chọn tối ưu cho cộng đồng cư dân trí thức quan tâm đến sức khỏe môi trường. Để biết thêm thông tin chi tiết về xe buýt Vinhomes Smart City, quý khách vui lòng tham khảo bài viết trên hoặc liên hệ với Cen Hà Nội để biết thêm thông tin chi tiết. Cen Group Hà Nội - Tập đoàn tư vấn bất động sản cao cấp hàng đầu.

 

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum